D
dungnt456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho(O:R) đường kính AB,M là điểm bất kỳ thuộc (O) sao cho số đo cung AM<90,N thuộc cung MB sao cho góc MON=90.Gọi C là giao của AM và BN,D là giao của AN và BM.
a)CM tam giác ANC vuông cân
b)CM CM.CA=CN.CB
c)Đường tròn ngoại tiếp tam giác AMD cắt AB ở I.Chứng minh :C,D,I thẳng hàng
Các bạn giải giúp mình câu b vs c với.Mình cảm ơn
a)CM tam giác ANC vuông cân
b)CM CM.CA=CN.CB
c)Đường tròn ngoại tiếp tam giác AMD cắt AB ở I.Chứng minh :C,D,I thẳng hàng
Các bạn giải giúp mình câu b vs c với.Mình cảm ơn