D
dungnt456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :Cho (O;15) MO =9cm
a)Dừng dây AB qua M và AB =26cm
b)Có bao nhiêu dây qua M có độ dài là số nguyên
Bài 2:
Cho (O) đường kính AB ,các dây AC,AD.E là điểm bất kỳ thuộc (O),H vÀ K là hình chiếu của E trên AC.Lấy M đối xứng với A qua E,N đối xứng với A qua D
a)Dừng dây AB qua M và AB =26cm
b)Có bao nhiêu dây qua M có độ dài là số nguyên
Bài 2:
Cho (O) đường kính AB ,các dây AC,AD.E là điểm bất kỳ thuộc (O),H vÀ K là hình chiếu của E trên AC.Lấy M đối xứng với A qua E,N đối xứng với A qua D