B
banhbaocua1
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Bài 1 : Cho hình vuông ABCD , AC giao BD tại I . M và N là trung điểm IB và CD. CMR : 4 điểm A,M,N,D thuộc 1 đường tròn
Bài 2 : Cho đường tròn tâm O bán kính AB,trên tia đối của tia AB lấy M cố định. N là điểm bất kì trên đường tròn .
CMR : MA<MN<MB
Bài 3:Cho đường tròn tâm , đường kính BC=2r, trên tia đối của tia BC lấy A sao cho OA = 3r. M chạy trên đường tròn. CMR : Trọng tâm G của tam giác MAC luôn thuộc 1 đường tròn cố định
Bài 4 : Cho đường tròn O , đường kính AB=2r , AB cố định . M chạy trên đường tròn . Lấy N đối xứng với M qua A . CMR : N luôn thuộc 1 đường tròn cố định
Bài 2 : Cho đường tròn tâm O bán kính AB,trên tia đối của tia AB lấy M cố định. N là điểm bất kì trên đường tròn .
CMR : MA<MN<MB
Bài 3:Cho đường tròn tâm , đường kính BC=2r, trên tia đối của tia BC lấy A sao cho OA = 3r. M chạy trên đường tròn. CMR : Trọng tâm G của tam giác MAC luôn thuộc 1 đường tròn cố định
Bài 4 : Cho đường tròn O , đường kính AB=2r , AB cố định . M chạy trên đường tròn . Lấy N đối xứng với M qua A . CMR : N luôn thuộc 1 đường tròn cố định