T
thuyduong1805
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1giải phương trình:
x^2+x+12 căn của (x^2 + 1) = 36
2 cho 3 số không âm x,y,z tm: x+y+z=3
A= căn của (x^2+xy+y^2)+căn của (y^2+z+z^2)+ căn của (z^2+xz+x^2)
3, tìm 1 nghiệm của đa thức Q(x)=x^3+ax^2+bx+c. biết rằng đa thức có nghiệm và a+2b+4c=-1/2
các bn xem rồi cho mình ý kiến nhé
x^2+x+12 căn của (x^2 + 1) = 36
2 cho 3 số không âm x,y,z tm: x+y+z=3
A= căn của (x^2+xy+y^2)+căn của (y^2+z+z^2)+ căn của (z^2+xz+x^2)
3, tìm 1 nghiệm của đa thức Q(x)=x^3+ax^2+bx+c. biết rằng đa thức có nghiệm và a+2b+4c=-1/2
các bn xem rồi cho mình ý kiến nhé