Toán 9 toán đội tuyển 9

dinhhaiduong87@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng bảy 2019
10
2
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho biểu thức A=([tex]\frac{x+3\sqrt{x}+2}{x+\sqrt{x}-2}[/tex]-[tex]\frac{x+\sqrt{x}}{x-1}[/tex]) : ([tex]\frac{1}{\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1}[/tex])[tex]với x\geq 0, x\not\equiv 1[/tex]
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm x để A>-2
MONG MỌI NG GIÚP MK , MAI MK NỘP BÀI RỒI
CÁM ƠN NHA
 
Last edited:

Chu Thái Anh

Học sinh
Thành viên
15 Tháng sáu 2019
75
81
21
20
TP Hồ Chí Minh
THPT Nguyễn Thượng Hiền
cho biểu thức A=([tex]\frac{x+3\sqrt{2}+2}{x+\sqrt{x}-2}[/tex]-[tex]\frac{x+\sqrt{x}}{x-1}[/tex]) : ([tex]\frac{1}{\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1}[/tex])[tex]với x\geq 0, x\not\equiv 1[/tex]
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm x để A>-2
MONG MỌI NG GIÚP MK , MAI MK NỘP BÀI RỒI
CÁM ƠN NHA
hình như đề thiếu hay sao ấy
3 căn 2 x chứ
 

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
23
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
cho biểu thức A=([tex]\frac{x+3\sqrt{2}+2}{x+\sqrt{x}-2}[/tex]-[tex]\frac{x+\sqrt{x}}{x-1}[/tex]) : ([tex]\frac{1}{\sqrt{x}+1}-\frac{1}{\sqrt{x}-1}[/tex])[tex]với x\geq 0, x\not\equiv 1[/tex]
a) Rút gọn biểu thức A
b) Tìm x để A>-2
MONG MỌI NG GIÚP MK , MAI MK NỘP BÀI RỒI
CÁM ƠN NHA
65758904_2799172813432709_2128008303479881728_n.jpg
 
Top Bottom