Toán đố

Bell Ringgggggg

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2017
28
15
44
21
Đắk Lắk

Attachments

  • wqwer.png
    wqwer.png
    3 KB · Đọc: 72

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
Với các số 1, 2 , 3 ,4 , 5 ,6 , 7 , 8 ,9 hãy sắp xếp phù hợp. Lưu ý mỗi số chỉ được sử dụng 1 lần.
( vd: 1/32 ... )

Giúp em với ạ :(( mò mãi chưa ra..
Đây nha bạn:
[tex]\frac{5}{34}+\frac{7}{68}+\frac{9}{12}=1[/tex]
 
Last edited:
Top Bottom