G
g_dragon88
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Cho hai đường thẳng [TEX] d_1[/TEX] có phương trình: y = 4x+2m-5 và [TEX] d_2[/TEX]
có phương trình y=-3x+9-5m. Chứng minh rằng khi m thay đổi thì giao điểm của [TEX] d_1[/TEX] và [TEX] d_2[/TEX] thuộc 1 đường thẳng thứ 3 là [TEX] d_3[/TEX]. Hãy xác định đường thẳng [TEX] d_3[/TEX].
2, Trên đồ thị (P) của hàm số y = 2[TEX] x^2[/TEX], lấy điểm A có hoành độ x=1 và điểm B có hoành độ là x=2. Xác định các giá trị của m, n để đường thẳng y=mx+n tiếp xúc với (P) và song song với AB.
@};- Mọi người làm để mình so kq với.............Thk nhiều.............. @};-
có phương trình y=-3x+9-5m. Chứng minh rằng khi m thay đổi thì giao điểm của [TEX] d_1[/TEX] và [TEX] d_2[/TEX] thuộc 1 đường thẳng thứ 3 là [TEX] d_3[/TEX]. Hãy xác định đường thẳng [TEX] d_3[/TEX].
2, Trên đồ thị (P) của hàm số y = 2[TEX] x^2[/TEX], lấy điểm A có hoành độ x=1 và điểm B có hoành độ là x=2. Xác định các giá trị của m, n để đường thẳng y=mx+n tiếp xúc với (P) và song song với AB.
@};- Mọi người làm để mình so kq với.............Thk nhiều.............. @};-