D
dungnt456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1
Cho hai hàm số bậc nhất
y=-2x+4 và y=-mx+m^2
a)Tìm giao điểmcuar hai đò thị khi m=3
b)Với các giá trị nào của m thì đồ thị hàm số có một điểm chung duy nhất?Có vô số điểm chung
Bài 2
Đồ thị hàm số y=ax+b đi qua điểm A(4;-1) và cắt trục hoành tại điểm B có hoành độ là 2
a)Xác đinh hệ số a và b
b)Vẽ đò thị hàm số
c)Gọi C là giao điểm của đồ thị hàm số với trục tung.Tính BC và diện tích tam giác OBC@-)
Các bạn giúp mình với.Thanks trước @};-
Cho hai hàm số bậc nhất
y=-2x+4 và y=-mx+m^2
a)Tìm giao điểmcuar hai đò thị khi m=3
b)Với các giá trị nào của m thì đồ thị hàm số có một điểm chung duy nhất?Có vô số điểm chung
Bài 2
Đồ thị hàm số y=ax+b đi qua điểm A(4;-1) và cắt trục hoành tại điểm B có hoành độ là 2
a)Xác đinh hệ số a và b
b)Vẽ đò thị hàm số
c)Gọi C là giao điểm của đồ thị hàm số với trục tung.Tính BC và diện tích tam giác OBC@-)
Các bạn giúp mình với.Thanks trước @};-