[toán ] ĐH
N nguyenthanh92 7 Tháng tư 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Last edited by a moderator: 7 Tháng tư 2010
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T thuhoa181092 7 Tháng tư 2010 #2 nguyenthanh92 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 7: ko có thấy cái đồ thị (C) kìa ) Bài 6: [tex] \left\{\begin{2x^3(y+1)=(1-x)(1+x)}\\{xy(y-1)(y+1)=2(x+1)} [/tex] TỚ mới làm ra (x,y)=(-1;-1) thôi@_@ Bài 3: [tex] ( c0s 0- cos(\frac{\pi}{6})+sin(\frac{\pi}{6}) i)^{24}=(2sin(\frac{\pi}{12}))^{24}.(cos (\frac{7\pi}{12})+sin (\frac{7\pi}{12}))^{24}[/tex]
nguyenthanh92 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 7: ko có thấy cái đồ thị (C) kìa ) Bài 6: [tex] \left\{\begin{2x^3(y+1)=(1-x)(1+x)}\\{xy(y-1)(y+1)=2(x+1)} [/tex] TỚ mới làm ra (x,y)=(-1;-1) thôi@_@ Bài 3: [tex] ( c0s 0- cos(\frac{\pi}{6})+sin(\frac{\pi}{6}) i)^{24}=(2sin(\frac{\pi}{12}))^{24}.(cos (\frac{7\pi}{12})+sin (\frac{7\pi}{12}))^{24}[/tex]