toán đeeeeeeeeê!

V

vothuyhang08

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB=2R; Ax, By là 2 tiếp tuyến tại A và B.Một tiếp tuyến khác có M là tiếp điểm cắt Ax, By và đường thẳng AB lần lượt tại C, E, F. Dựng MH vuông góc với AB. C/m:[TEX]\frac{HA}{HB}[/TEX]=[TEX]\frac{FA}{FB}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
N

nh0kpr0kut3

cho nửa đường tròn tâm O đường kính AB=2R; Ax, By là 2 tiếp tuyến tại A và B.Một tiếp tuyến khác có M là tiếp điểm cắt Ax, By và đường thẳng AB lần lượt tại C, E, F. Dựng MH vuông góc với AB. C/m:[TEX]\frac{HA}{HB}[/TEX]=[TEX]\frac{FA}{FB}[/TEX]
bài này có trong sách mà! cũng kô khó lắm :D
---->>><<<----
 
Top Bottom