Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm ƯCLN của 7 và 13
Tìm BCNN của 7 và 13
Tìm BCNN của 7 và 13
ƯCLN (7,13)=1 (nguyên tố cùng nhau)Tìm ƯCLN của 7 và 13
Tìm BCNN của 7 và 13
$ƯCLN(7;13)=1;BCNN(7;13)=91$Tìm ƯCLN của 7 và 13
Tìm BCNN của 7 và 13
Ừ. Vậy bạn giải thích giúp mình tại sao 12/37 lại bé hơn 12/36 (Không quy đồng mẫu số)$ƯCLN(7;13)=1;BCNN(7;13)=91$
Ps: Biết dễ mà còn hỏi?
Hai phân số cùng tử, phân số nào có mẫu nhỏ hơn thì lớn hơn nhé bạn.Ừ. Vậy bạn giải thích giúp mình tại sao 12/37 lại bé hơn 12/36 (Không quy đồng mẫu số)
Ghi chú: Vấn đề là ở chỗ tử và mẫu.
đúng là tất cả nội dung trong topic này đều liên quan đến tiêu đề : DễỪ. Vậy bạn giải thích giúp mình tại sao 12/37 lại bé hơn 12/36 (Không quy đồng mẫu số)
Ghi chú: Vấn đề là ở chỗ tử và mẫu.
Hihiđúng là tất cả nội dung trong topic này đều liên quan đến tiêu đề : Dễ
...........
Có gì liên quan tới cái đó bạn nói hết ra luôn đi!Hai phân số cùng tử, phân số nào có mẫu nhỏ hơn thì lớn hơn nhé bạn.
Bài giải:Tìm ƯCLN của 7 và 13
Tìm BCNN của 7 và 13