V
vipboycodon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Tính :
[TEX]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{3}+ \sqrt{5}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{7}}+ \ ... \ +\frac{1}{\sqrt{2009}+\sqrt{2011}}[/TEX]
2,tính nhanh:
[TEX]5+\frac{3}{6+\frac{1}{8+\frac{7}{9}}}[/TEX]
[TEX]\frac{1}{\sqrt{1}+\sqrt{3}}+\frac{1}{\sqrt{3}+ \sqrt{5}}+\frac{1}{\sqrt{5}+\sqrt{7}}+ \ ... \ +\frac{1}{\sqrt{2009}+\sqrt{2011}}[/TEX]
2,tính nhanh:
[TEX]5+\frac{3}{6+\frac{1}{8+\frac{7}{9}}}[/TEX]
Last edited by a moderator: