:):p(:|(:|(:|(:|dua vao tinh chat :neu X<Y VA Y<Z: hay so sanh 4 phan 5 va 1,1...
P petty_99 9 Tháng mười 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ||||dua vao tinh chat :neu X<Y VA Y<Z: hay so sanh 4 phan 5 va 1,1 b-(b-(b-(b--SS:-SS:-SS:-SS>->->->->->->-:|:|:|%%-%%-o=>o=>o=>o=>o-+o-+o-+
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ||||dua vao tinh chat :neu X<Y VA Y<Z: hay so sanh 4 phan 5 va 1,1 b-(b-(b-(b--SS:-SS:-SS:-SS>->->->->->->-:|:|:|%%-%%-o=>o=>o=>o=>o-+o-+o-+
N niemkieuloveahbu 9 Tháng mười 2011 #2 Bài này đúng là dễ thật. Ta có[TEX]\frac{4}{5}<1<1,1[/TEX]=> đpcm,chỉ thế thôi
B braga 9 Tháng mười 2011 #4 Bài này cũng post lên đây sao, quá dễ: Ta thấy : [TEX]\frac{4}{5} < 1[/TEX] [TEX]1,1 > 1[/TEX] [TEX]\Rightarrow \frac{4}{5}< 1,1[/TEX] Last edited by a moderator: 27 Tháng mười 2011
Bài này cũng post lên đây sao, quá dễ: Ta thấy : [TEX]\frac{4}{5} < 1[/TEX] [TEX]1,1 > 1[/TEX] [TEX]\Rightarrow \frac{4}{5}< 1,1[/TEX]
L luongductam1999 9 Tháng mười 2011 #5 :-SSbaif này khó quá \Rightarrowkhos hiểu ta biết rằng 4/5<1 vì tử số phải lớn hơn mẫu số thì mới lon hơn số 1 \Leftrightarrow bạn phải thank tớ>-
:-SSbaif này khó quá \Rightarrowkhos hiểu ta biết rằng 4/5<1 vì tử số phải lớn hơn mẫu số thì mới lon hơn số 1 \Leftrightarrow bạn phải thank tớ>-
L luongductam1999 9 Tháng mười 2011 #6 tí nữa thì spam :d petty_99 said: ||||dua vao tinh chat :neu X<Y VA Y<Z: hay so sanh 4 phan 5 va 1,1 b-(b-(b-(b--SS:-SS:-SS:-SS>->->->->->->-:|:|:|%%-%%-o=>o=>o=>o=>o-+o-+o-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này cậu để cho lớp 1 giải đi mình bó tay với bạn rùi đó b-( \Rightarrow thà đừng post còn hơn cho mệt ng
tí nữa thì spam :d petty_99 said: ||||dua vao tinh chat :neu X<Y VA Y<Z: hay so sanh 4 phan 5 va 1,1 b-(b-(b-(b--SS:-SS:-SS:-SS>->->->->->->-:|:|:|%%-%%-o=>o=>o=>o=>o-+o-+o-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này cậu để cho lớp 1 giải đi mình bó tay với bạn rùi đó b-( \Rightarrow thà đừng post còn hơn cho mệt ng
P petty_99 9 Tháng mười 2011 #8 He he tui đem lên để cho vui đóa mà có ai chơi zing me ko kết bãn với tui!
B braga 9 Tháng mười 2011 #9 Đây là diễn đàn để học tập chứ không phải chỗ cho các bạn bàn toán lung tung đâu, có bài nào khó thì post lên để mọi người cùng giúp đỡ, còn không thì đừng viết lung tung \Leftrightarrow nghiêm cấm việc spam
Đây là diễn đàn để học tập chứ không phải chỗ cho các bạn bàn toán lung tung đâu, có bài nào khó thì post lên để mọi người cùng giúp đỡ, còn không thì đừng viết lung tung \Leftrightarrow nghiêm cấm việc spam
B buitrunganh 9 Tháng mười 2011 #10 Thanks mình đi!!!! Ta có 4/5=0,8 mà 0,8<1 và 1<1,1 \Rightarrow0,8<1,1\Leftrightarrow4/5<1,1YHANKS NHÁ!!!!!!!!!!!!!
Thanks mình đi!!!! Ta có 4/5=0,8 mà 0,8<1 và 1<1,1 \Rightarrow0,8<1,1\Leftrightarrow4/5<1,1YHANKS NHÁ!!!!!!!!!!!!!
D dangtiendung1998 9 Tháng mười 2011 #11 petty_99 said: ||||dua vao tinh chat :neu X<Y VA Y<Z: hay so sanh 4 phan 5 va 1,1 b-(b-(b-(b--SS:-SS:-SS:-SS>->->->->->->-:|:|:|%%-%%-o=>o=>o=>o=>o-+o-+o-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ như chưa từng được dễ ) =)) Ta có: ) [TEX]\frac{4}{5}=0,8[/TEX] ) Mà [TEX]0,8<1[/TEX] và [TEX]1<1,1[/TEX] ) \Rightarrow [TEX]\frac{4}{5}<1<1,1[/TEX] ) Có zậy mà hok pít,ai mà hok pít làm thì tui xin lạy cả chân lẫn tay =))
petty_99 said: ||||dua vao tinh chat :neu X<Y VA Y<Z: hay so sanh 4 phan 5 va 1,1 b-(b-(b-(b--SS:-SS:-SS:-SS>->->->->->->-:|:|:|%%-%%-o=>o=>o=>o=>o-+o-+o-+ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này dễ như chưa từng được dễ ) =)) Ta có: ) [TEX]\frac{4}{5}=0,8[/TEX] ) Mà [TEX]0,8<1[/TEX] và [TEX]1<1,1[/TEX] ) \Rightarrow [TEX]\frac{4}{5}<1<1,1[/TEX] ) Có zậy mà hok pít,ai mà hok pít làm thì tui xin lạy cả chân lẫn tay =))
B braga 9 Tháng mười 2011 #12 dangtiendung1998 said: Bài này dễ như chưa từng được dễ ) =)) Ta có: ) [TEX]\frac{4}{5}=0,8[/TEX] ) Mà [TEX]0,8<1[/TEX] và [TEX]1<1,1[/TEX] ) \Rightarrow [TEX]\frac{4}{5}<1<1,1[/TEX] ) Có zậy mà hok pít,ai mà hok pít làm thì tui xin lạy cả chân lẫn tay =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không tính ra cơ bạn à, đây bạn tính [TEX]\frac{4}{5}=0,8[/TEX] thì cong so sánh bằng tính chất a > c , b < c \Rightarrow a > b sao được
dangtiendung1998 said: Bài này dễ như chưa từng được dễ ) =)) Ta có: ) [TEX]\frac{4}{5}=0,8[/TEX] ) Mà [TEX]0,8<1[/TEX] và [TEX]1<1,1[/TEX] ) \Rightarrow [TEX]\frac{4}{5}<1<1,1[/TEX] ) Có zậy mà hok pít,ai mà hok pít làm thì tui xin lạy cả chân lẫn tay =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không tính ra cơ bạn à, đây bạn tính [TEX]\frac{4}{5}=0,8[/TEX] thì cong so sánh bằng tính chất a > c , b < c \Rightarrow a > b sao được
B buitrunganh 10 Tháng mười 2011 #13 nhầm rồi!!!! Nhầm rồi braga ơi!Tính chất của nó là thế này cơ mà Nếu a<b và b<c thì suy ra a<c Hiểu chưa****************************?????>->->-
nhầm rồi!!!! Nhầm rồi braga ơi!Tính chất của nó là thế này cơ mà Nếu a<b và b<c thì suy ra a<c Hiểu chưa****************************?????>->->-
B braga 11 Tháng mười 2011 #14 buitrunganh said: Nhầm rồi braga ơi!Tính chất của nó là thế này cơ mà Nếu a<b và b<c thì suy ra a<c Hiểu chưa****************************?????>->->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình viết lộn, mà a > c ; b < c \Rightarrow a > b cũng áp dụng được cho bài này
buitrunganh said: Nhầm rồi braga ơi!Tính chất của nó là thế này cơ mà Nếu a<b và b<c thì suy ra a<c Hiểu chưa****************************?????>->->- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình viết lộn, mà a > c ; b < c \Rightarrow a > b cũng áp dụng được cho bài này