toan de day ba con oi

B

braga

1^2+2^2+..............10^2 = 385
2^2+4^2+6^2+......................+20^2
= 2^2(1^2+2^2+..............10^2)
= 4 . 385 = 1540
 
Last edited by a moderator:
K

kaka2021

đề thiếu :))

tổng cái đầu bằng 385
Cái sau nè
S=2^2+4^2+6^2+...+20^2
S=(1x2)^2+(2x2)^2+(2x3)^2+...+(2x10)^2
S=2^2x1^2+2^2x2^2+3^2+2^2+....+10^2x2^2
S=4x1^2+4x2^2+4x3^2+...+4x10^2
S=4x(1^2+2^2+3^2+...+10^2)
S=4x385
S=1540
Đúng thì thanks cái :D
 
B

buitrunganh

Bài này có ở trong SGK rồi,post lên đây làm cái gì ấy nhỉ!Bạn ấy làm đúng rồi đó!HIHIHI(%)(%)(%)(%):(|):(|):(|)~:>~:>~:>
 
B

buitrunganh

?

Bài này có ở trong SGK rồi,post lên đây làm cái gì ấy nhỉ!Bạn ấy làm đúng rồi đó!HIHIHI(%)(%)(%)(%):(|):(|):(|)~:>~:>~:>
 
C

chutminh0910

Đố:
có một con cốc đi ngày dược 10 bước tới đêm nó lùi lại năm bước. Hỏi đến khi nào nó được 100 bước
 
V

vansang02121998

do : Biet rang 1^2+2^2+..............10^2, do tinh nhanh duoc tong
s=2^2+4^2+6^2+......................+20^2.


Ba con giup tui gioi[-x[-x[-x[-x[-x[-x[-x[-x

[tex]2^2+4^2+6^2+.....+20^2[/tex]

[tex](1.2)^2+(2.2)^2+.....+(10.2)^2[/tex]

[tex]1^2.2^2+2^2.2^2+.....+10^2.2^2[/tex]

[tex]4(1^2+2^2+3^2+.....+10^2)[/tex]

[tex]4.385[/tex]

[tex]1540[/tex]
 
Top Bottom