Tìm x, biết: 3-x/-2=x-5/2x+1 Mí mem giúp tuj zs nka
P pechao 28 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: 3-x/-2=x-5/2x+1 Mí mem giúp tuj zs nka
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x, biết: 3-x/-2=x-5/2x+1 Mí mem giúp tuj zs nka
T trang_dh 28 Tháng mười một 2012 #2 bạn xem lại đề xem có đánh sai ko nhé!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
N nguyenbahiep1 28 Tháng mười một 2012 #4 pechao said: Tìm x, biết: 3-x/-2=x-5/2x+1 Mí mem giúp tuj zs nka Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\frac{3-x}{-2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ \frac{x-3}{2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ (2x+1)(x-3) = 2x- 10 \\ \\ 2x^2 - 5x - 3 = 2x-10 \\ \\ 2x^2 -7x + 7 = 2(x-\frac{7}{4})^2 + \frac{7}{8} > 0 \Rightarrow pt vonghiem[/laTEX]
pechao said: Tìm x, biết: 3-x/-2=x-5/2x+1 Mí mem giúp tuj zs nka Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]\frac{3-x}{-2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ \frac{x-3}{2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ (2x+1)(x-3) = 2x- 10 \\ \\ 2x^2 - 5x - 3 = 2x-10 \\ \\ 2x^2 -7x + 7 = 2(x-\frac{7}{4})^2 + \frac{7}{8} > 0 \Rightarrow pt vonghiem[/laTEX]
T trangkute_xl 28 Tháng mười một 2012 #5 nguyenbahiep1 said: [laTEX]\frac{3-x}{-2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ \frac{x-3}{2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ (2x+1)(x-3) = 2x- 10 \\ \\ 2x^2 - 5x - 3 = 2x-10 \\ \\ 2x^2 -7x + 7 = 2(x-\frac{7}{4})^2 + \frac{7}{8} > 0 \Rightarrow pt vonghiem[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu giỏi quá ...........chẳng bù cho mình.............................
nguyenbahiep1 said: [laTEX]\frac{3-x}{-2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ \frac{x-3}{2} = \frac{x-5}{2x+1} \\ \\ (2x+1)(x-3) = 2x- 10 \\ \\ 2x^2 - 5x - 3 = 2x-10 \\ \\ 2x^2 -7x + 7 = 2(x-\frac{7}{4})^2 + \frac{7}{8} > 0 \Rightarrow pt vonghiem[/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu giỏi quá ...........chẳng bù cho mình.............................