toan day

V

vlcm_ok

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,cho hình thang ABCD, AB là đáy nhỏ . AD
eq.latex
CD và AD=CD. kẻ đường cao BH .Trên tia đối của tia BA lấy điểm K sao cho BK = CH .gọi E là giao điểm của 2 đường thẳng AB và DC. Cm:
a, DC
eq.latex
CK
b,
eq.latex


2, cho hình thang ABCD ( AB // CD )
eq.latex
=
eq.latex
, AC
eq.latex
BD. Vẽ hình bình hành ABDE. Cm:
a,
eq.latex

b, AD là trung bình nhân của AB và CD
 
T

tuonghuy333_2010

bài này cho có sai chỗ nào hok đó bạn ....................................................................................................................
 
V

vlcm_ok

1, cho tam giác ABC , A= 90 , đường cao AH biết BH = 9cm, HC = 16cm . Tính góc B, C

2, Giải tam giác vuông ABC
a, Biết a= 18, b=8
b, b= 20, góc C = 38

3, tam giác ABC cân tại A , góc B = 65 . Đường cao CH = 3,6 . Hãy giải tam giác ABC .
 
Last edited by a moderator:
V

vlcm_ok

4, Vì kèo của 1 ngôi nhà có dạng tam giác cân biết đáy BC= 9,2 cm , chieu cao 1,7m . Tính
a, độ dốc của mái nhà (góc B, C )
b, độ dài các thanh đỡ ( HD, HE )
 
Top Bottom