Giải phương trình lượng giác:cosx.cos2x.cos3x-sinx.sin2x.sin3x=1/2
T thefool 17 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác:cosx.cos2x.cos3x-sinx.sin2x.sin3x=1/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trình lượng giác:cosx.cos2x.cos3x-sinx.sin2x.sin3x=1/2
D do_thuan13 17 Tháng ba 2009 #2 cái này áp dụng công thức nhân để tách mấy cái tích cos với sin là ra hết rồi (hình như có trên diandan roi)
cái này áp dụng công thức nhân để tách mấy cái tích cos với sin là ra hết rồi (hình như có trên diandan roi)