/frac{1}{2009} - /frac{2}{2009}:cool::cool::cool::cool::cool:
H huydepdzai 10 Tháng ba 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. /frac{1}{2009} - /frac{2}{2009} Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2009
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. /frac{1}{2009} - /frac{2}{2009}
B baybydethuong_1997 10 Tháng ba 2009 #2 ủa j` vậy bạn??????no hỉu (^_^) viết bài phải choa người ta hỉu chứ
S severussnape 10 Tháng ba 2009 #3 [TEX]\frac{1}{2009}- \frac{2}{2009}= \frac{-1}{2009}[/TEX] Như vậy thôi, có gì đâu mà bạn phải hỏi nhỉ?????
[TEX]\frac{1}{2009}- \frac{2}{2009}= \frac{-1}{2009}[/TEX] Như vậy thôi, có gì đâu mà bạn phải hỏi nhỉ?????
M mottoan 10 Tháng ba 2009 #4 /frac{1}{2009} - /frac{2}{2009} Cái pài này cụ thể là gì zậy? Post lên tui xem với đi
C co_be_ban_diem 12 Tháng ba 2009 #5 Vì có người giẩi thích rồi nhưng bạn vẫn ko hiểu nên mình nói rõ hơn. [TEX]\frac{1}{2009}-\frac{2}{2009}=\frac{1}{2009}+\frac{-2}{2009}=\frac{1+(-2)}{2009}=\frac{-1}{2009}[/TEX]
Vì có người giẩi thích rồi nhưng bạn vẫn ko hiểu nên mình nói rõ hơn. [TEX]\frac{1}{2009}-\frac{2}{2009}=\frac{1}{2009}+\frac{-2}{2009}=\frac{1+(-2)}{2009}=\frac{-1}{2009}[/TEX]