Z
zzdark_herozz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho(O;R) đường tròn AB. Điểm M thuộc OA sao cho OM=1/3 OA. Một cắt tuyến CD của (O) quay quanh điểm M. Gọi H,K,I lần lượt là hình chiếu cua B,A,O xuống CD.
a. cm BK> AH
b. cm DH= CK
c. Khi cắt tuyến CD quay quanhM thif I giao động trên đường nào?
d. TÍnh giá trị lớn nhất của BK - AH theo R và vị trí cát tuyến CD lúc đó
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------
a. cm BK> AH
b. cm DH= CK
c. Khi cắt tuyến CD quay quanhM thif I giao động trên đường nào?
d. TÍnh giá trị lớn nhất của BK - AH theo R và vị trí cát tuyến CD lúc đó
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------