G
ght_1028
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai gioi thu giai bai nay coi
TINH TI SO A/B BIET
A=4/7.31+6/7.41+9/10.41+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
NEU GIAI BINH THUONG THI AI MA CHA GIAI DUOC
DZAY AI GIOI GIAI THU CACH NHANH GON COI
bai tiep theo ne TREN TIA Õ CHO BA DIEM PHAN BIET. CHUNG MINH RANG
a) NEU OA+OB=OC THI DIEM B NAM GIUA HAI DIEM O VA C
b) NEU OA+AB+BC=OC THI DIEM B NAM GIUA HAI DIEM A VA C>-
TINH TI SO A/B BIET
A=4/7.31+6/7.41+9/10.41+7/10.57
B=7/19.31+5/19.43+3/23.43+11/23.57
NEU GIAI BINH THUONG THI AI MA CHA GIAI DUOC
DZAY AI GIOI GIAI THU CACH NHANH GON COI
bai tiep theo ne TREN TIA Õ CHO BA DIEM PHAN BIET. CHUNG MINH RANG
a) NEU OA+OB=OC THI DIEM B NAM GIUA HAI DIEM O VA C
b) NEU OA+AB+BC=OC THI DIEM B NAM GIUA HAI DIEM A VA C>-