Toán 7 Toán đại

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc

Phạm Hải Yến

Học sinh
Thành viên
1 Tháng một 2019
45
18
21
19
Nam Định
THCS Tân Khánh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ta có : 5y - 3x = 2xy - 11
y( 5 - 2x ) - 3x = -11 y=(-11+3x)/(5-2x) y=(-11+3x)/(5-2x) y=-11/5

<=> { <=> { <=>{ <=>{
x( -2y - 3 ) + 5 y = -11 x[-2(-11+3x)/(5-2x)-3] +5(-11+3x)/5-2x)=-11 x=0 x=0
Vậy x=0và y=-11/5





kết quả x=0 và y=-11/5 (sử dụng phương pháp thế thế y vào )
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom