Có tồn tại hay ko đa thức f(x) mà f(26)=1931 và f(3)=1995 với f(x) có các hệ số đều nguyên
haianhchunguyen Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng sáu 2018 210 372 76 18 Hà Nội THCS Dương Xá 15 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tồn tại hay ko đa thức f(x) mà f(26)=1931 và f(3)=1995 với f(x) có các hệ số đều nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có tồn tại hay ko đa thức f(x) mà f(26)=1931 và f(3)=1995 với f(x) có các hệ số đều nguyên