Bài 1: Cho abc= 1 và (a+b+c)^2=a^2* b^2* c^2. Tính M=1/a^3+ 1/b^3 + 1/c^3
C chinhgli@gmail.com Học sinh Thành viên 1 Tháng bảy 2018 14 3 21 12 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Cho abc= 1 và (a+b+c)^2=a^2* b^2* c^2. Tính M=1/a^3+ 1/b^3 + 1/c^3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: Cho abc= 1 và (a+b+c)^2=a^2* b^2* c^2. Tính M=1/a^3+ 1/b^3 + 1/c^3
V văn văn văn hải Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 165 171 36 Quảng Ngãi THCS 12 Tháng mười hai 2018 #2 Reactions: Nguyễn Thành Nghĩa
0 0948207255 Banned Banned 30 Tháng sáu 2018 778 243 76 12 Tháng mười hai 2018 #3 chinhgli@gmail.com said: (a+b+c)^2=a^2* b^2* c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho vế phải bằng 1 chinhgli@gmail.com said: abc= 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi kết hợp với cái này
chinhgli@gmail.com said: (a+b+c)^2=a^2* b^2* c^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cho vế phải bằng 1 chinhgli@gmail.com said: abc= 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rồi kết hợp với cái này