Cho các số thực a,b,c >0 thỏa mãn a2+b2+c2=3.Chứngminhrằng14−ab√+14−bc√+14−ca√≤1
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 20 Hà Nam THCS TQT 27 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực a,b,c >0 thỏa mãn a2+b2+c2=3.Chứngminhrằng[tex]14−ab√+14−bc√+14−ca√≤1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho các số thực a,b,c >0 thỏa mãn a2+b2+c2=3.Chứngminhrằng[tex]14−ab√+14−bc√+14−ca√≤1[/tex]
Long Tran 94 Học sinh Thành viên 27 Tháng mười một 2018 105 52 21 20 Hà Nam THCS TQT 27 Tháng mười một 2018 #2 1/4-√ab + 1/4-√bc +1/4-√ca ≤1