\frac{1}{x}+\frac{1}{Y}= \frac{1}{20} ///////////////\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}= \frac{1}{20}
Minh1823 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 43 4 6 25 Đắk Nông THCS tqt 18 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{Y}= \frac{1}{20} ///////////////\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}= \frac{1}{20}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x}+\frac{1}{Y}= \frac{1}{20} ///////////////\frac{1}{x-10}+\frac{1}{y+20}= \frac{1}{20}[/tex]
Minh1823 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 43 4 6 25 Đắk Nông THCS tqt 18 Tháng mười một 2018 #2 giải hộ mik vs bài bậc nhất hai ẩn
Phan Văn Thế Quân Trùm vi phạm Thành viên 14 Tháng mười một 2018 121 49 21 21 Nghệ An Trung học phổ thông tân kỳ 3 18 Tháng mười một 2018 #3 đề kì v em /// kia ý là sao
Minh1823 Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 43 4 6 25 Đắk Nông THCS tqt 19 Tháng mười một 2018 #4 Minh1823 said: giải hộ mik vs bài bậc nhất hai ẩn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... là cách ra thôi