cho B = 1+3+3^2+...+3^2006. a)tính 3A. b)chứng minh A=(3^2007-1):2
phùng minh châu Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2018 26 4 21 19 Hà Nội THCS Đoàn Thị Điểm 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho B = 1+3+3^2+...+3^2006. a)tính 3A. b)chứng minh A=(3^2007-1):2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho B = 1+3+3^2+...+3^2006. a)tính 3A. b)chứng minh A=(3^2007-1):2
0938561188 Học sinh Thành viên 31 Tháng mười 2017 48 17 21 18 Hà Nội Trường THCS Nguyễn Trường Tộ 4 Tháng chín 2018 #2 Bạn ơi, đề cho B sao tính A đc ??????
ĐứcHoàng2017 Học sinh tiến bộ Thành viên 21 Tháng ba 2018 1,093 1,236 176 Hà Nội Hocmai 4 Tháng chín 2018 #3 phùng minh châu said: cho B = 1+3+3^2+...+3^2006. a)tính 3A. b)chứng minh A=(3^2007-1):2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi mình chỉ biết B thôi chứ tính A chắc phải hỏi đề bài
phùng minh châu said: cho B = 1+3+3^2+...+3^2006. a)tính 3A. b)chứng minh A=(3^2007-1):2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi mình chỉ biết B thôi chứ tính A chắc phải hỏi đề bài
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 4 Tháng chín 2018 #4 phùng minh châu said: cho B = 1+3+3^2+...+3^2006. a)tính 3A. b)chứng minh A=(3^2007-1):2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: phùng minh châu, Ngự thần and mỳ gói
phùng minh châu said: cho B = 1+3+3^2+...+3^2006. a)tính 3A. b)chứng minh A=(3^2007-1):2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...