cho A=1+3+3^2+3^3+3^4+3^5+3^6+3^7 a)Tính 2A. b)Chứng minh A(3^8 - 1):2
phùng minh châu Học sinh Thành viên 22 Tháng ba 2018 26 4 21 19 Hà Nội THCS Đoàn Thị Điểm 3 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=1+3+3^2+3^3+3^4+3^5+3^6+3^7 a)Tính 2A. b)Chứng minh A(3^8 - 1):2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=1+3+3^2+3^3+3^4+3^5+3^6+3^7 a)Tính 2A. b)Chứng minh A(3^8 - 1):2
Hạt Đậu nhỏ Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng bảy 2017 959 1,849 214 21 Hà Tĩnh THPT chuyên Đại học Vinh 4 Tháng chín 2018 #2 phùng minh châu said: cho A=1+3+3^2+3^3+3^4+3^5+3^6+3^7 a)Tính 2A. b)Chứng minh A=(3^8 - 1):2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở câu b có thêm dấu = phải ko bạn Reactions: Ngự thần and mỳ gói
phùng minh châu said: cho A=1+3+3^2+3^3+3^4+3^5+3^6+3^7 a)Tính 2A. b)Chứng minh A=(3^8 - 1):2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ở câu b có thêm dấu = phải ko bạn