cho em hỏi bài tập này với ạ: Cho P=x^4 - 45x^3 + 45x^2 - 90x + x^2 - 3. Tính P tại x=44
S songiang10@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2018 5 1 21 17 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bài tập này với ạ: Cho P=x^4 - 45x^3 + 45x^2 - 90x + x^2 - 3. Tính P tại x=44
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho em hỏi bài tập này với ạ: Cho P=x^4 - 45x^3 + 45x^2 - 90x + x^2 - 3. Tính P tại x=44
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 19 17 Tháng bảy 2018 #2 songiang10@gmail.com said: cho em hỏi bài tập này với ạ: Cho P=x^4 - 45x^3 + 45x^2 - 90x + x^2 - 3. Tính P tại x=44 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => P=x^4-44x^3-x^3+44x^2+x^2+x^2-2.(44x)-2x-3 =x^4-44x^3-x^3+44x^2+2x^2-2.(44x)-2x-3 =-2.44-3=... Reactions: songiang10@gmail.com, Vũ Lan Anh and Nguyễn Lê Thành Vinh
songiang10@gmail.com said: cho em hỏi bài tập này với ạ: Cho P=x^4 - 45x^3 + 45x^2 - 90x + x^2 - 3. Tính P tại x=44 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => P=x^4-44x^3-x^3+44x^2+x^2+x^2-2.(44x)-2x-3 =x^4-44x^3-x^3+44x^2+2x^2-2.(44x)-2x-3 =-2.44-3=...