Tìm nghiệm của đa thức sau: f(x) = x^2 - 2x
K khanhhagialai@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng năm 2018 13 4 6 10 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức sau: f(x) = x^2 - 2x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm của đa thức sau: f(x) = x^2 - 2x
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 10 Tháng năm 2018 #2 khanhhagialai@gmail.com said: Tìm nghiệm của đa thức sau: f(x) = x^2 - 2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x^2-2x=0 => x.(x-2)=0 => hoặc x=0 hoặc x=2 Reactions: realme427, hdiemht, Nguyễn Lê Thành Vinh and 1 other person
khanhhagialai@gmail.com said: Tìm nghiệm của đa thức sau: f(x) = x^2 - 2x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... => x^2-2x=0 => x.(x-2)=0 => hoặc x=0 hoặc x=2
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 10 Tháng năm 2018 #3 f(x) = x^2 - 2x => x^2 - 2x = 0 => x.x -2x = 0 => x(x-2) = 0 => x = 0 hoặc x = 0 + 2 => x = 0 hoặc x = 2 Vậy đa thức f(x) có hai nghiệm là x = 0 hoặc x = 2 Reactions: Nguyễn Lê Thành Vinh and besttoanvatlyzxz
f(x) = x^2 - 2x => x^2 - 2x = 0 => x.x -2x = 0 => x(x-2) = 0 => x = 0 hoặc x = 0 + 2 => x = 0 hoặc x = 2 Vậy đa thức f(x) có hai nghiệm là x = 0 hoặc x = 2