giúp mình với có ai biết giải x^4+4=?
nhã ý hồ Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 41 8 54 19 Nghệ An thcs nghi phú 16 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với có ai biết giải x^4+4=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình với có ai biết giải x^4+4=?
L linhntmk123 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 386 183 94 21 Nghệ An THCS nguyễn trãi 16 Tháng mười hai 2017 #2 đề hình như có vấn đề
Lâm Hoàng Nhã Hy Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 40 18 31 21 Quảng Ngãi Trường THCS Tịnh Thiện 16 Tháng mười hai 2017 #3 nhã ý hồ said: giúp mình với có ai biết giải x^4+4=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vô nghiệm á bạn
nhã ý hồ Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 41 8 54 19 Nghệ An thcs nghi phú 16 Tháng mười hai 2017 #4 không phải mà là phân thức đa thức thành nhân tử
nhã ý hồ Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2017 41 8 54 19 Nghệ An thcs nghi phú 16 Tháng mười hai 2017 #5 đề không bị sai đâu bạn
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 16 Tháng mười hai 2017 #6 [tex]x^4+4\\=x^4+4x^2+4-4x^2\\=(x^2+2)^2-4x^2\\=\left ( x^2+2-2x \right )\left ( x^2+2+2x \right )[/tex]
[tex]x^4+4\\=x^4+4x^2+4-4x^2\\=(x^2+2)^2-4x^2\\=\left ( x^2+2-2x \right )\left ( x^2+2+2x \right )[/tex]
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 16 Tháng mười hai 2017 #7 nhã ý hồ said: giúp mình với có ai biết giải x^4+4=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^4 + 4 \\ = x^4 + 4x^2 + 4 - 4x^2 \\ = (x^2 + 2)^2 - (2x)^2 \\ = (x^2 + 2 - 2x)(x^2 + 2 + 2x) $ Reactions: nhã ý hồ
nhã ý hồ said: giúp mình với có ai biết giải x^4+4=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $ x^4 + 4 \\ = x^4 + 4x^2 + 4 - 4x^2 \\ = (x^2 + 2)^2 - (2x)^2 \\ = (x^2 + 2 - 2x)(x^2 + 2 + 2x) $