Toán đại

Ngọc Phi

Học sinh
Thành viên
13 Tháng mười 2017
90
18
36
Bình Thuận
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mình hỏi xíu
Nếu A.B # 0 thì A và B sẽ như thế nào
Nếu A/B # 0 ........

Nếu A.B =0.........
Nếu A/B =0.......

Nếu A.B >0......
Nếu A/B >0........

Nếu A.B < 0.....
Nếu A/B <0........

Nếu A.B (> hoặc =) .....
Nếu A.B ( < hoặc =)........
 

Unnie_Jiyeon_Noo

Học sinh
Thành viên
1 Tháng tư 2017
127
93
46
Nam Định
Cho mình hỏi xíu
Nếu A.B # 0 thì A và B sẽ như thế nào
Nếu A/B # 0 ........

Nếu A.B =0.........
Nếu A/B =0.......

Nếu A.B >0......
Nếu A/B >0........

Nếu A.B < 0.....
Nếu A/B <0........

Nếu A.B (> hoặc =) .....
Nếu A.B ( < hoặc =)........
- A # 0 và B # 0
-A # 0 và B # 0
-A=0 or B=0
-A=0,B#0
-A,B>0 or A,B<0
-A,B>0 or A,B<0
-A,B trái dấu
-A,B trái dấu
-A>=0,B>0 or A<=0, B<0
-A>=0,B<0 or A<=0, B>0
 
Top Bottom