cho đa thức f(x)= X^6 - 33 x^5 +63x^4 - 32x^3 + 33x^2 - 61.x +1981 tính f(31) giúp nhanh!:)
C callalily 13 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đa thức [tex]f(x)= X^6 - 33 x^5 +63x^4 - 32x^3 + 33x^2 - 61.x +1981[/tex] tính f(31) giúp nhanh! Last edited by a moderator: 13 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đa thức [tex]f(x)= X^6 - 33 x^5 +63x^4 - 32x^3 + 33x^2 - 61.x +1981[/tex] tính f(31) giúp nhanh!
B braga 13 Tháng tư 2012 #2 Thay x=31 vào rồi tính thôi bạn.... [TEX]f(31)=31^6+33.31^5+63.31^4-32.31^3+33.31^2-61.31+1981[/TEX] Bấm máy tính ta được [TEX]f(31)=\fbox{2012}[/TEX]
Thay x=31 vào rồi tính thôi bạn.... [TEX]f(31)=31^6+33.31^5+63.31^4-32.31^3+33.31^2-61.31+1981[/TEX] Bấm máy tính ta được [TEX]f(31)=\fbox{2012}[/TEX]