V
vantuan1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giá trị của[TEX]\sqrt[n]{6+\sqrt[n]{6+\sqrt[n]{6}}}[/TEX].(có vô hạn dấu can) la.ai giải dược
mình cảm ơn nhiều
:khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80):
mình cảm ơn nhiều
:khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80)::khi (80):
Last edited by a moderator: