H
huongnd7c
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC , điểm E nằm trên AB sao cho AE=1/2 EB. điểm D trên AC sao cho AD=1/3 DC. Gọi K là giao điểm của BD, CE. Tính EK/CK
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông cân tại A. M là trung điểm của AC. đường thẳng đi qua A và vuông góc với BM cắt BC tại D. tính DB/DC
Bài 3: Giải pt sau
(3030/1212+3030/2020+...+3030/9090)*(2x-1)= (2013*2014-2011)/(2014*2011+2017) *x +12*(x+1)
Bài 2: Cho tam giác ABC vuông cân tại A. M là trung điểm của AC. đường thẳng đi qua A và vuông góc với BM cắt BC tại D. tính DB/DC
Bài 3: Giải pt sau
(3030/1212+3030/2020+...+3030/9090)*(2x-1)= (2013*2014-2011)/(2014*2011+2017) *x +12*(x+1)