Biết rằng 2^2+3^2+4^2+...+13^2=818 Tính: A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2
Chihaigailon@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng bảy 2018 41 14 31 18 Cần Thơ Trường THCS An Thới 8 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết rằng 2^2+3^2+4^2+...+13^2=818 Tính: A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết rằng 2^2+3^2+4^2+...+13^2=818 Tính: A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 8 Tháng mười 2018 #2 Chihaigailon@gmail.com said: Biết rằng 2^2+3^2+4^2+...+13^2=818 Tính: A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2=1^2+3^2+3^2(2^2+3^2+..+13^2)=1+9+9.818=7372[/tex] Reactions: Chihaigailon@gmail.com and phuongdaitt1
Chihaigailon@gmail.com said: Biết rằng 2^2+3^2+4^2+...+13^2=818 Tính: A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2=1^2+3^2+3^2(2^2+3^2+..+13^2)=1+9+9.818=7372[/tex]
Chihaigailon@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng bảy 2018 41 14 31 18 Cần Thơ Trường THCS An Thới 10 Tháng mười 2018 #3 hdiemht said: [tex]A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2=1^2+3^2+3^2(2^2+3^2+..+13^2)=1+9+9.818=7372[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn
hdiemht said: [tex]A=1^2+3^2+6^2+9^2+12^2...+39^2=1^2+3^2+3^2(2^2+3^2+..+13^2)=1+9+9.818=7372[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Em cảm ơn