Tích của hai số là 23664.nếu số thứ 2 giảm đi 4 đơn vị thì tích 22032.Tìm hai số ấy.
H hồng uyên ruby Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2017 141 174 64 17 Nghệ An THCS Tân Thành 20 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tích của hai số là 23664.nếu số thứ 2 giảm đi 4 đơn vị thì tích 22032.Tìm hai số ấy.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tích của hai số là 23664.nếu số thứ 2 giảm đi 4 đơn vị thì tích 22032.Tìm hai số ấy.
Mục Phủ Mạn Tước Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng hai 2016 1,504 1,876 484 Nghệ An $\color{Red}{\fbox{$\bigstar$ ĐHKTHC $\bigstar$}}$ 20 Tháng chín 2017 #2 Gọi 2 số cần tìm là a,b Ta có HPT [tex]\left\{\begin{matrix} a.b=23664\\ a(b-4)=22032=>ab-4a=22032\\ \end{matrix}\right. =>4a=23664-22032=>a=...=>b=...[/tex] Reactions: hồng uyên ruby and Hồng Nhật
Gọi 2 số cần tìm là a,b Ta có HPT [tex]\left\{\begin{matrix} a.b=23664\\ a(b-4)=22032=>ab-4a=22032\\ \end{matrix}\right. =>4a=23664-22032=>a=...=>b=...[/tex]
T Toshiro Kiyoshi Banned Banned 18 Tháng chín 2017 64 125 31 19 Hưng Yên 20 Tháng chín 2017 #3 ngouyen@gmail.com said: Tích của hai số là 23664.nếu số thứ 2 giảm đi 4 đơn vị thì tích 22032.Tìm hai số ấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi hai số cần tìm là a;b Theo bài ra ta có: Vậy.................... Reactions: Fgyrdvnjfvbyffc, Ngọc Đạt and hồng uyên ruby
ngouyen@gmail.com said: Tích của hai số là 23664.nếu số thứ 2 giảm đi 4 đơn vị thì tích 22032.Tìm hai số ấy. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi hai số cần tìm là a;b Theo bài ra ta có: Vậy....................