Toán Toán đại số

baekgiang

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
39
18
91
22
Hà Nội
Trường THPT Hoài Đức B

tranhainam1801

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười một 2013
374
110
121
22
Hà Nam
1) có x^2+y^2 >= 2xy
=> 2(x^2+y^2)>= (x+y)^2=4
dấu bằng khi x=y=1
tìm max xy bằng cô si cho x^2 và y^2
 

tranhainam1801

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng mười một 2013
374
110
121
22
Hà Nam
bài 2 biến đổi tương đương là ra mà ?
bài 3 tạo hằng đẳng thức
đây là những bài quá dễ vs hs khá và cx ko phải ko thể làm đc vs hs yếu. Không nên lười nghĩ mà bài nào cx hỏi bạn ạ
 
Top Bottom