K
kid57_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một số tự nhiên được gọi là có tính chất T nếu tồn tại hai số TN p và q thoả mãn
0 < p < q < n và tổng S = p + ( p +1 ) + ( p +2 ) + ... + q chia hết cho n
a, Cmr: n= $(18^5)^{2004}$ có tính chất T.
b, Hỏi số n= $(16^5)^{2004}$ có tính chất T không ? >->->->->->-@-)@-)@-):-SS:-SS:-SS
Chú ý tiêu đề
0 < p < q < n và tổng S = p + ( p +1 ) + ( p +2 ) + ... + q chia hết cho n
a, Cmr: n= $(18^5)^{2004}$ có tính chất T.
b, Hỏi số n= $(16^5)^{2004}$ có tính chất T không ? >->->->->->-@-)@-)@-):-SS:-SS:-SS
Chú ý tiêu đề
Last edited by a moderator: