A
anh_1999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:CMR: [TEX]6n^2-7n+2[/TEX] (n tuộc Z) luôn dương
Bài 2: Cho 3 số
A=444........4444(có 2n chữ số 4)
B=222.........2222(có n+1 chữ số 2)
C= 888........8888(có n chữ số 8)
CMR: A+B+C+7 là số chính phương
Bài 2: Cho 3 số
A=444........4444(có 2n chữ số 4)
B=222.........2222(có n+1 chữ số 2)
C= 888........8888(có n chữ số 8)
CMR: A+B+C+7 là số chính phương