Nhờ các bạn giải giúp bài Cho a+5b/7 (a, b thuộc N). Chứng minh rằng 10a+b/7
T thiena7908@yahoo.com.vn Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười một 2018 5 0 1 30 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ các bạn giải giúp bài Cho a+5b/7 (a, b thuộc N). Chứng minh rằng 10a+b/7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nhờ các bạn giải giúp bài Cho a+5b/7 (a, b thuộc N). Chứng minh rằng 10a+b/7
hunghamobile869@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng tám 2018 136 84 36 Hà Nội THCS Hoàng Liệt 30 Tháng mười một 2018 #2 hừm khó đấy mik chưa hiểu đề bài
T thiena7908@yahoo.com.vn Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười một 2018 5 0 1 30 Tháng mười một 2018 #3 Theo mình Xét tổng (a+5b)+2(10a+b)=21a+7b/7 mà a+5b/7 nên 2(10a+b)/7. Vì UC (2;7)=1 nên 10a+b/7 Các bạn xem mình giải có đúng ko
Theo mình Xét tổng (a+5b)+2(10a+b)=21a+7b/7 mà a+5b/7 nên 2(10a+b)/7. Vì UC (2;7)=1 nên 10a+b/7 Các bạn xem mình giải có đúng ko