Tìm GTLN, GTNN của A= (x^2 -2x+2)/(x^2 +2x+2)
Milkyway Galaxy Học sinh mới Thành viên 5 Tháng tám 2017 16 1 16 21 Quảng Bình 7 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của A= (x^2 -2x+2)/(x^2 +2x+2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm GTLN, GTNN của A= (x^2 -2x+2)/(x^2 +2x+2)