Toán đại số lớp 8

H

heoxinh9kc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX][/TEX] Một người đi xe đạp từ A đến B với vận tốc trung bình 15 km/h.Lúc về người đó đi với vận tốc trung bình 12 km/h nên thời gian về nhiều hơn thời gian đi là 45 phút.Tính độ dài quãng đường AB.(GIÚP MÌNH SỚM NHÉ)
 
Last edited by a moderator:
L

lamdasilva

dễ nhé

gọi quãng đường AB là S(S>0;S:km)
thời gian lúc đi là S/12(h)
thời gian lúc về là S/15
đổi 45 phút=0,75h
ta có S/12-S/15 =0.75
=>S=45(km) (t/m):p
 
Top Bottom