B
becoisociu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho tam giác ABC dựng tam giác vuông cân BAE. B và E nằm ở 2 nửa mặt phẳng khác nhau bờ AC. Dựng tam giác vuông cân FAC. F và C nằm ở 2 nửa mặt phẳng khác nhau bờ AB.
a,CMR: $\Delta ABF$=$\Delta ACE$
b, FBvuoong góc với EC
Bài 2: Tìm chữ số tận cùng của
A=[TEX]19^5^1^8^9^0[/TEX]+[TEX]2^9^1^9^6^9[/TEX]
giúp gấp ạ
cảm ơn rất nhiều!
a,CMR: $\Delta ABF$=$\Delta ACE$
b, FBvuoong góc với EC
Bài 2: Tìm chữ số tận cùng của
A=[TEX]19^5^1^8^9^0[/TEX]+[TEX]2^9^1^9^6^9[/TEX]
giúp gấp ạ
cảm ơn rất nhiều!
Last edited by a moderator: