D
dmlhhmlt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$Câu $1$:Giải phương trình sau:
$\sqrt{3x+2} + 2\sqrt{x+1} = 7x+4 + 2\sqrt{6x^2+10x+4}$
Câu 2:Với $a,b,c > 0$,ab+bc+ca=3abc$. Chứng minh rằng:
$\frac{b^2}{a(a^2+b^2+ab)}$+$\frac{c^2}{b(b^2+c^2+bc)}$+$\frac{a^2}{c(c^2+a^2+ac)}$ $\geq$ $1$
$
$\sqrt{3x+2} + 2\sqrt{x+1} = 7x+4 + 2\sqrt{6x^2+10x+4}$
Câu 2:Với $a,b,c > 0$,ab+bc+ca=3abc$. Chứng minh rằng:
$\frac{b^2}{a(a^2+b^2+ab)}$+$\frac{c^2}{b(b^2+c^2+bc)}$+$\frac{a^2}{c(c^2+a^2+ac)}$ $\geq$ $1$
$
Last edited by a moderator: