H
hai6f2009
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mong các bạn giúp mình 3 bài sau
1.Tập các giá trị nguyên a để pt a[TEX]X^2 [/TEX] - 2ax + 2a -4 + 0 có nghiệm là {.........}
2 Nghiệm nguyên dương của pt 6x^2+5y^2 = 74 là (......;......)
3.Giả sử x1 và x2 là 2 ngiệm của pt [TEX]\sqrt{2}[/TEX][TEX]X^2[/TEX] - 2[TEX]\sqrt{6} [/TEX]x - 8 = 0
Gtrị bthức A = 1/(x1^2) + 1/( x2^2 ) là ....... ( biểu thức chứa căn )
1.Tập các giá trị nguyên a để pt a[TEX]X^2 [/TEX] - 2ax + 2a -4 + 0 có nghiệm là {.........}
2 Nghiệm nguyên dương của pt 6x^2+5y^2 = 74 là (......;......)
3.Giả sử x1 và x2 là 2 ngiệm của pt [TEX]\sqrt{2}[/TEX][TEX]X^2[/TEX] - 2[TEX]\sqrt{6} [/TEX]x - 8 = 0
Gtrị bthức A = 1/(x1^2) + 1/( x2^2 ) là ....... ( biểu thức chứa căn )