E
everlastingtb91
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Giải pt:
[TEX]x^2 -2(x+1)\sqrt[]{3x+1}=2\sqrt[]{2x^2+5x+2}-8x-5[/TEX]
Câu 2: Tính tích phân
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{4}}{\frac{cosx -sinx}{\sqrt[]{3-sin2x}dx[/TEX]
Câu 3: Cho a,b,c là 3 cạnh của tam giác có chu vi bằng 3.Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]P=\frac{(a+b-c)^3}{3c}+\frac{(b+c-a)^3}{b}+\frac{(c+a-b)^3}{3a}+\frac{(c+a-b)^3}{3b}[/TEX]
Mọi người làm giúp nhé! Cám ơn nhiều!
[TEX]x^2 -2(x+1)\sqrt[]{3x+1}=2\sqrt[]{2x^2+5x+2}-8x-5[/TEX]
Câu 2: Tính tích phân
[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{4}}{\frac{cosx -sinx}{\sqrt[]{3-sin2x}dx[/TEX]
Câu 3: Cho a,b,c là 3 cạnh của tam giác có chu vi bằng 3.Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức:
[TEX]P=\frac{(a+b-c)^3}{3c}+\frac{(b+c-a)^3}{b}+\frac{(c+a-b)^3}{3a}+\frac{(c+a-b)^3}{3b}[/TEX]
Mọi người làm giúp nhé! Cám ơn nhiều!