ai biết chỉ giúp mình với!
khangkhang13 Học sinh Thành viên 27 Tháng tám 2017 88 61 36 21 Long An 6 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai biết chỉ giúp mình với! Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai biết chỉ giúp mình với!
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 6 Tháng mười hai 2017 #2 khangkhang13 said: ai biết chỉ giúp mình với! View attachment 33491 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay x=x+1 vào rồi trừ lại là xong. mình nhầm rồi f(x+1)-f(x) chứ không phải là f(x) Last edited: 6 Tháng mười hai 2017
khangkhang13 said: ai biết chỉ giúp mình với! View attachment 33491 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thay x=x+1 vào rồi trừ lại là xong. mình nhầm rồi f(x+1)-f(x) chứ không phải là f(x)
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 6 Tháng mười hai 2017 #3 khangkhang13 said: ai biết chỉ giúp mình với! View attachment 33491 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn được f(x)=3x^2+6x+3-3x^2-1=6x-2 nên là hsbn Reactions: khangkhang13 and Unnie_Jiyeon_Noo
khangkhang13 said: ai biết chỉ giúp mình với! View attachment 33491 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... rút gọn được f(x)=3x^2+6x+3-3x^2-1=6x-2 nên là hsbn