Toán Đại Số 9

JennyUyenNhi

Học sinh mới
Thành viên
30 Tháng mười 2017
3
0
1
22
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]Tính giá trị của biểu thức: A=\sqrt{6+\sqrt{24}+\sqrt{12}+\sqrt{8}}-\sqrt{4-2\sqrt{3}} Chứng minh: a)(\sqrt{6}+\sqrt{2})(\sqrt{3}-\sqrt{2})\sqrt{\sqrt{3}+2}=2 b)\frac{4+\sqrt{7}}{3\sqrt{2}+\sqrt{4+\sqrt{7}}}+\frac{4-\sqrt{7}}{3\sqrt{2}-\sqrt{4-\sqrt{7}}}=\sqrt{2} Tìm số hữu tỉ x để A=\frac{\sqrt{x}+6}{\sqrt{x}+1} nhận giá trị nguyên.[/tex]
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
[tex]Tính giá trị của biểu thức: A=\sqrt{6+\sqrt{24}+\sqrt{12}+\sqrt{8}}-\sqrt{4-2\sqrt{3}} Chứng minh: a)(\sqrt{6}+\sqrt{2})(\sqrt{3}-\sqrt{2})\sqrt{\sqrt{3}+2}=2 b)\frac{4+\sqrt{7}}{3\sqrt{2}+\sqrt{4+\sqrt{7}}}+\frac{4-\sqrt{7}}{3\sqrt{2}-\sqrt{4-\sqrt{7}}}=\sqrt{2} Tìm số hữu tỉ x để A=\frac{\sqrt{x}+6}{\sqrt{x}+1} nhận giá trị nguyên.[/tex]
Bài này đã có tại đây rồi bạn nhé :) https://diendan.hocmai.vn/threads/toan-dai-so-9.643831/
 
Top Bottom