Toán đại số 9....

P

pandahieu

Cái này đầu tiên cứ mạnh dạn mà phá bung ra phân tích tiếp ta được

$(x-1)^2(y^2+6y+12)+2(y^2+6y+12)={(x-1)^2+2}{(y+3)^2+4} \ge 0$
 
C

chuanban

1) cho tam giác ABC vuông tại A đường cao AH biết HC>HB, HC=9cm, [tex]\frac{AB}{AC}[/tex]= [tex]\frac{5}{6}[/tex]
tinh BC


:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:

mình thank you trứơc
 
P

pandahieu

Bạn sử dụng hệ thức lượng là ra mà.....à mình nhớ bạn đã hỏi bài này rùi mà nhỉ ?
 
Top Bottom