Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình: 7xyz+7z-10=10yz-7z
Nguyễn Ngọc Anh Thư Học sinh Thành viên 27 Tháng sáu 2017 36 7 44 21 Long An 14 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình: 7xyz+7z-10=10yz-7z
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình: 7xyz+7z-10=10yz-7z
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 14 Tháng bảy 2017 #2 Nguyễn Ngọc Anh Thư said: Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình: 7xyz+7z-10=10yz-7z Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments image.jpg 1.4 MB · Đọc: 31 Reactions: Nguyễn Ngọc Anh Thư
Nguyễn Ngọc Anh Thư said: Tìm nghiệm nguyên dương của phương trình: 7xyz+7z-10=10yz-7z Bấm để xem đầy đủ nội dung ...